slide-product 4 slide-product 1 slide-product 1 slide-product 3 slide-product 6 slide-product 5 slide-product 1 slide-product 2 slide-product 1 logo
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2006, với ban giám đốc giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ giao vận. Công ty Quốc tế Đức Duy đã và đang tiến hành nhiều dự án và nhiều lô hàng xuất nhập khẩu. Đôi khi mọi thứ không đơn giản như mong đợi. Tuy nhiên, chúng tối luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn với khách hàng. Vì mục đích đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng.

DDI Corp hoạt động trong nhiều lĩnh vực : Đường biển. Đường hàng không. Vận tải đường bộ. Thủ tục hải quan. Các dịch vụ xuất nhập khẩu.... Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Và hơn hết, chúng tôi có thể gửi tới tất cả khách hàng một lựa chon duy nhất: Chọn chúng tôi. Việc còn lại là của Chúng tôi.

Công ty Bảo Hộ lao động DDI Safety được thành lập năm 2010. Chúng tôi cung cấp và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động đến các nhà máy, công ty và trực tiếp tới người lao động. Tất cả vì sự an toàn.